» Tin tức
THÁNH CA VƯỢT QUA - PASCHAL HYMNS (Trọn Bộ or Từng Phần)
1/4/2014, 11:08 am
Quý Ca Trưởng, Quý Ca Đoàn, và Quý Vị thương mến trong hồng ân phục vụ, Gửi đến bạn Tác Phẩm THÁNH CA VƯỢT QUA - PASCHAL HYMNS này như một lời tri ân đến quý bạn trong hành trình Thánh Ca Phụng Vụ.

THÁNH CA VƯỢT QUA - PASCHAL HYMNS được ra đời từ năm 1974, do Đức Cha FR.X. Trần Thanh Khâm ký Imprimatur ngày 24.3.1974. Lời kinh hoàn toàn dựa trên ấn bản của UBPV Việt Nam do Cha Jacobus Nguyễn Văn Vi và Đức Giám Mục Joseph Phạm Văn Thiên ký Imprimatur năm 1971. Trong Tác Phẩm THÁNH CA VƯỢT QUA - PASCHAL HYMNS lần tái bản này, ngoài những Bài Thánh Ca Cổ Truyền như EXULTET, TANTUM ERGO...được hát rất nhiều trong Đại Chủng Viện Thánh Giuse Sàigòn, và trong các Giáo Xứ của các Giáo Phận tại Việt Nam, chúng tôi còn cho nhuận sắc thêm phần đa âm và các Tiền Xướng, Ca Vãn, Điệp Xướng, Thánh Thi cho những Nghi Lễ Đặc biệt của Tam Nhật Thánh. Đồng thời, lời kinh hoàn toàn dựa trên Bản Văn Phụng Vụ do UBPV Việt Nam in năm 1971. Toàn bộ Tác Phẩm THÁNH CA VƯỢT QUA - PASCHAL HYMNS đã được Đức Giám Mục Julian Porteous, Giám Mục Phụ Tá Tổng Giáo Phận Sydney ký Imprimatur.

Khi sử dụng Tác Phẩm THÁNH CA VƯỢT QUA - PASCHAL HYMNS, quý Ca Trưởng có thể sáng tạo cho bè nam hay nữ hát xướng đối đáp, và có những phần hát chung trang trọng, làm tăng thêm vẻ đẹp của Thánh Ca trong Phụng Vụ. Ngoài ra, những Tiền Xướng, Ca Vãn, Điệp Xướng,  như Điệp Ca Vào Đền Thánh, Hỡi Cửa Ngàn Thu của Lễ Lá, hay Vinh Dự Thập Giá Thứ 5 Tuần Thánh, hay Ca Vãn Dân Ta Hỡi, Thánh Thi Suy Tôn Thánh Giá Thứ 6 Tuần Thánh, hoặc Đáp Ca Tôi Sẽ Ca Tụng Chúa Đêm Vọng Phục Sinh, tất cả được dệt trên những dòng nhạc đa âm trang trọng, làm nổi bật tình cách uy nghiêm và trang trọng của Phụng Vụ Tam Nhật Thánh.

Ước mong Tác Phẩm THÁNH CA VƯỢT QUA - PASCHAL HYMNS như một đồng hành đặc biệt với Quý Ca Trưởng, Quý Ca Đoàn, và toàn thể Quý Vị thương mến trong hồng ân phục vụ.

Trong Chúa Kitô và Mẹ Maria Dịu Hiền.

Linh Mục Nhạc Sĩ Paul Văn Chi.

 

Sydney Mùa Hè năm 2014.

  •  Trọn Bộ - Full Version

paulvanchi.net/pdf/ThanhCaVuotQuaPaschalHymns.pdf

 

  • Từng Phần - Five Sections

paulvanchi.net/pdf/ThanhCaVuotQuaPaschalHymnsSection1.pdf

paulvanchi.net/pdf/ThanhCaVuotQuaPaschalHymnsSection2.pdf

paulvanchi.net/pdf/ThanhCaVuotQuaPaschalHymnsSection3.pdf

paulvanchi.net/pdf/ThanhCaVuotQuaPaschalHymnsSection4.pdf

paulvanchi.net/pdf/ThanhCaVuotQuaPaschalHymnsSection5End.pdf

 

 
© 2010. Bản quyền của www.paulvanchi.net